Star

     
*

*

Vuông vuông cửa ngõ đóng 2 đầu, 100 thằng chệt lần hồi chui ra, Thằng nào ko mũ thì tha, Thằng nào bao gồm mũ đem ra đốt đầu - Là gì?


Câu trả lời đúng nhất:

Bao diêm.

Bạn đang xem: Star

*

Ngoài câu đố vui về bao diêm ở trên, còn có nhiều cách câu iq khác, mời các bạn cùng tìm hiểu thêm nhé.

Câu 1. Bỏ kế bên nướng trong, nạp năng lượng ngoài bỏ trong là gì?

Đáp án: Nướng bắp ngô

Câu 2. Bệnh gì bác sĩ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh... Gãy tay!

Câu 3. nhỏ chó đen fan ta gọi là bé chó mực. Bé chó vàng, người ta hotline là bé chó phèn. Bé chó sanh tín đồ ta gọi là con chó đẻ. Vậy nhỏ chó đỏ, người ta call là bé chó gì?

Đáp án: bé chó đỏ tín đồ ta điện thoại tư vấn là con chó... đỏ.

Câu 4. Bà đó bẫy chết bẫy bay lên trời. Hỏi bà ấy bị tiêu diệt năm từng nào tuổi và lý do bà ấy chết?

Đáp án: Bà kia là bò đá- trườn đá mồi nhử chết, bẫy bay là bảy tía - bà ấy bị tiêu diệt năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 5. Có 1 bọn chim đậu bên trên cành, fan thợ săn bắn cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: rằm là 15 - bị tiêu diệt 15 con

Câu 6. bé gì ăn uống lửa cùng với nước than?

Đáp án: Đó là con tàu.

Câu 7. Con kiến trườn lên tai bé voi nói gì với bé voi nhưng mà ngay tức khắc bé voi nằm lộn ra chết!!

Đáp án: Nói là em đã tất cả thai cùng với anh rồi!

Câu 8. Có 1 chiếc thuyền về tối đa là chỉ chở được nhị người, giả dụ thêm tín đồ thứ 3 có khả năng sẽ bị chìm ngay lập tức lập tức. Hỏi vì sao người ta nhận ra trên dòng thuyền đó có cha thằng Mỹ black và ba thằng Mỹ trắng ngồi trên dòng thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: chính vì trên chiếc thuyền đó thực sự là bao gồm đúng 2 bạn đi. Đó là ba của thằng Mỹ đen và tía của thằng Mỹ trắng!!

Câu 9. Nắng cha năm tôi không bỏ bạn, mưa một ngày sao bạn lại quăng quật tôi là chiếc gì?

Đáp án: Đó là mẫu bóng của mình!

Câu 10. Trên nhấp dưới giật là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là vẫn câu cá!

Câu 11. Tôi nạp năng lượng trước, tôi lại ăn uống thừa. Ngày ngày góp chúa hầu vui nhọc nhằn. Là gì?

Đáp án: Đầu bếp.

Câu 12. Cái gì cơ mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, dẫu vậy nằm lại đứng? Là gì?

Đáp án: Bàn chân

Câu 13. Đố ai hóa giải Thăng Long. Nửa tối trừ tịch quyết lòng tiến binh. Đống Đa, sông Nhị vươn mình. Giặc Thanh vỡ mộng cường chinh tơi bời?

Đáp án: quang đãng Trung.

Câu 14. Đầu đuôi vuông vắn như nhau. Thân chia những đốt siêu mau rất đều. Tính tình chân thật đáng yêu. ước ao biết lâu năm ngắn phần đa điều bao gồm em? (Là mẫu gì?).

Đáp án: Thước kẻ.

Xem thêm: Những Màu Son Bbia Màu 04 Là Màu Gì ? Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Chính Hãng?

Câu 15. Ở nơi tối đa trên đầu. Chẳng black như tóc, lại màu đỏ tươi. Cơ hội khỏe đẹp như khía cạnh trời. Đến khi nhức yếu color tươi xám dần. Là gì?

Đáp án: Mào kê trống.

*

Câu 16: Vuông vuông cửa đóng 2 đầu. 100 thằng chệt lần hồi chui ra. Thằng nào không mũ thì tha. Thằng nào bao gồm mũ đem ra đốt đầu. Là gì?

Đáp án: Bao diêm.

Câu 17: Đố ai gian khó khăn chẳng lùi. Chí Linh mấy lượt nếm mùi hương đắng cay. Mười năm Bình Định ra tay. Thành Đông Quan, mất vía bè lũ Vương Thông?

Đáp án: Lê Lợi

Câu 18: có đầu mà chẳng gồm đuôi. Tất cả một khúc giữa cứng ruôi lại mềm. (Là mẫu gì?).

Đáp án: Đòn gánh.

Câu 19: Hạt gieo cho tới tấp. Rãi rất nhiều khắp ruộng đồng. Tuy nhiên hạt gieo chẳng nảy mầm. Để bao phân tử khác mừng thầm mọc xanh. (Là cái gì?).

Đáp án: hạt mưa.

Câu 20: Thân em xưa ở lớp bụi tre. Mùa đông xếp lại ngày hè mở ra. (Là loại gì?).

Đáp án: Quạt giấy.

Câu 21: Khi tôi ăn, tôi sống tuy thế khi tôi uống, tôi chết. Tôi là ai?

=> Đáp án: Ngọn Lửa

- Câu 22: biển cả gì không có nước mà vẫn có cá?

=> Đáp án: Biển Cấm Câu Cá

- Câu 22: con gì chạy thì sống, đứng lại thì chết?

=> Đáp án: Con Tim, bé Lắc Đồng Hồ

- Câu 23: Tôi đi khắp trần gian nhưng luôn dừng chân ở 1 điểm. Tôi là ai?

=> Đáp án: Con Tem

- Câu 24: loại gì của bản thân mình nhưng không một ai dám nhận?

=> Đáp án: Lông Mày, Lông Mi

- Câu 25: bé gì tất cả cái không có đực lại đẻ rất nhiều con?

=> Đáp án: Con Sông

Câu 25. Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi nạp năng lượng phở, mỗi cá nhân ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn kết thúc họ nên trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ yêu cầu trả 20 nghìn đồng vì 1 thằng mù và ba của thằng điếc là 2 người ăn!

Câu 26. Where does today come before yesterday?

(Ở nơi nào hôm nay đi trước hôm qua?)

Đáp án: in a dictionary (trong trường đoản cú điển).

Câu 27. What is between the sky and earth?

(Cái gì sống giữa khung trời và trái đất?)

Đáp án: & (và)

Câu 28. Giả sử ta có một khúc vải, cắt nó ra làm cho 100 khúc, thời hạn để cắt 1 khúc vải vóc là 5 giây. Hỏi ví như cắt tiếp tục không xong nghỉ thì vào bao lâu sẽ cắt xong???

Đáp án: 495 giây cũng chính vì 99 khúc (khúc cuối cùng không yêu cầu cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 29. Ở một xứ nọ, gồm luật lệ rằng: Ai ao ước diện kiến công ty vua thì buộc phải nói một câu. Nếu câu nói thật thì sẽ ảnh hưởng chém đầu, còn trường hợp là dối thì bị treo cổ. Vậy để chạm mặt được bên vua của xứ đó, ta yêu cầu nói như thế nào?

Đáp án: Để gặp mặt được nhà vua, fan đó phải nói "tôi có khả năng sẽ bị treo cổ!".

Xem thêm: Thuật Ngữ Tiếng Anh Chuyên Ngành Luật Tiếng Anh Là Gì, Từ Vựng Tiếng Anh Chuyên Ngành Luật

Trên đây top lời giải đang cùng chúng ta tìm gọi về các câu đố vui. Chúng tôi hi vọng các bạn đã có kiến thức bổ ích khi đọc bài viết này, chúc các bạn học tốt.