Windows media center store update manager là gì

Mặc cho dù Windows 7 truyền thông Center đã nâng cấp rất các so với những phiên bản Windows trước, nhưng bạn cũng có thể muốn tắt nó do những tại sao khác nhau. Ở đây chúng tôi xem xét một vài phương pháp để loại bỏ nó.

Bạn đang xem: Windows media center store update manager là gì

Có nhiều lý do chúng ta cũng có thể muốn tắt Windows 7 media Center. Hoàn toàn có thể bạn cài một công ty lớn và không muốn nó điều khiển xe trên máy. Hoặc có lẽ rằng bạn không áp dụng nó và chỉ không thích nó xung quanh.

Tắt WMC bằng các chương trình và tính năng

Có lẽ cách dễ dàng nhất để loại trừ nó trên tất cả các phiên phiên bản Windows 7 là mở Bảng điều khiển và chọn Chương trình với Tính năng. Phương pháp này giống như như loại bỏ hóa internet Explorer 8 trong Windows 7.

*

Trên bảng điều khiển bên trái nhấp chuột Bật hoặc tắt thiên tài của Windows.

*

Cuộn xuống Tính năng phương tiện đi lại và mở rộng thư mục. Tiếp đến bỏ chọn Windows media Center

*

Bạn đang nhận được thông tin xác minh đảm bảo bạn muốn tắt nó, nhấp vào Có.

*

Sau đó, hộp cạnh bên Windows media Center đang trống rỗng, nhấp vào OK.

*

Đợi trong những lúc WMC bị vô hiệu hóa

*

Để hoàn toàn quá trình, cần phải khởi cồn lại.

*

Sau khi quay lại từ khởi cồn lại, biểu tượng WMC sẽ biến mất và sẽ không có cách nào để khởi chạy nó.

Kích hoạt lại WMC

Nếu bạn muốn kích hoạt lại nó, chỉ cần quay lại và bình chọn lại.

Xem thêm: Nhà Thiết Kế Tiếng Anh Là Gì ? Nhà Thiết Kế Thời Trang Tiếng Anh Là Gì

*

Một lần nữa các bạn sẽ cần đợi trong những khi nó được cấu hình, cơ mà khi trả tất, không nên khởi hễ lại.

*

Vô hiệu hóa Trung tâm truyền thông bằng chính sách nhóm

Lưu ý: quá trình này áp dụng Trình chỉnh sửa cơ chế nhóm không tồn tại sẵn trong số phiên bạn dạng Home của Windows 7.

Nhấp vào menu bước đầu và nhập gpedit.msc vào hộp Tìm kiếm với nhấn Enter.

*

Bây giờ điều hướng đến cấu hình người cần sử dụng mẫu mã quản trị yếu tắc Windows Trung tâm truyền thông media Windows.

*

Nhấp đúp loài chuột vào Không chất nhận được Windows media Center chạy. Tiếp đến chọn nút radio kề bên Đã bật, nhấp OK và đóng khỏi Trình chỉnh sửa cơ chế nhóm.

*

Bây tiếng nếu tín đồ dùng nỗ lực khởi chạy WMC, họ đang nhận được thông tin sau.

Xem thêm: Những Nguyên Nhân Cách Mạng Tư Sản Pháp Cuối Thế Kỉ Xviii, Nguyên Nhân Của Cuộc Cách Mạng Pháp

Phần kết luận

Nếu bạn không hẳn là fan ngưỡng mộ của Windows truyền thông Center hoặc muốn loại bỏ hóa nó vì ngẫu nhiên lý vày gì, quá trình này rất đơn giản dễ dàng và có một số cách bạn cũng có thể làm. WMC không tồn tại trong phiên bản Starter hoặc home Basic của Windows 7. Nếu bạn chưa quen với Windows 7 media Center, chúng ta cũng có thể muốn xem trả lời của cửa hàng chúng tôi về olympicmyviet.com.vnệc ban đầu và thiết lập cấu hình TV trực tiếp.